Home Tư vấn So sánh ưu nhược điểm giữa học Photoshop online và truyền thống

So sánh ưu nhược điểm giữa học Photoshop online và truyền thống

Mọi cách thức học đều có ưu và nhược điểm riêng của nó. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem đâu mới là cách học phù hợp với bạn nhé !

Khóa học Photoshop truyền thống

Ưu điểm:

 • Trao đổi trực tiếp: Một trong những ưu điểm của khóa học Photoshop là bạn có thể học và trao đổi trực tiếp với giáo viên hướng dẫn tại lớp, bạn có thể nhận được những câu trả lời thắc mắc nhanh chóng và có thể được giáo viên chỉnh sửa khi mắc lỗi tại lớp.
 • Học hỏi từ bạn: Bạn có thể trao đổi, học nhóm với bạn cùng bàn về vấn đề đang thắc mắc nhanh chóng hơn.

Nhược điểm:

 • Chi phí cao: Tổ chức một lớp học offline sẽ tiêu tốn nhiều chi phí hơn so với các lớp online nên từ đó học phí cũng sẽ được nâng lên để mang lại lợi nhuận cho các trung tâm.
 • Không linh hoạt: Bạn có thể sẽ bị trùng giờ học giữa các lớp hoặc lịch làm việc, chẳng những vậy các khóa học này với địa điểm và thời gian cố định sẽ gây khó khăn cho những người bận rộn và tiêu tốn khá nhiều thời gian đi lại giữa các địa điểm
 • Không đa dạng: Mỗi trung tâm chỉ có một số lượng khóa học về Photoshop giới hạn bởi họ còn nhiều khóa học khác nhưng số lớp học và thời gian trong ngày là có giới hạn nên không thể nào tập trung dạy chuyên sâu về một chủ đề hay lĩnh vực được.

Khoá học photoshop online cơ bản Hoconline.org

Khóa học Photoshop online

Ưu điểm

 • Học tập mọi lúc, mọi nơi: Các khóa học online cho phép học viên học ở bất cứ thời gian, địa điểm nào mà họ mong muốn. Chẳng những vậy chỉ cần thiết bị có thể kết nối mạng internet nhu Laptop, điện thoại, máy tính bảng,…là bạn đã có thể dễ dàng truy cập và học tập ngay.
 • Chủ đề đa dạng: Với hàng ngàn khoá học khác nhau liên quan về Photoshop khai thác mọi mặt về phần mềm này, với nhiều trình độ và thời lượng học tập khác nhau do đó người học có nhiều sự lựa chọn phù hợp với bản thân hơn
  Không giới hạn số lượng: Các khóa học Photoshop cũng như các khóa học khác không giới hạn bạn số lượng đăng ký do không bị trùng thời gian biểu cũng giữa các lớp nên học viên có thể đăng ký cho mình nhiều khoá học cùng lúc để tối ưu hoá thời gian sao cho phù hợp với khả năng và đạt hiệu quả nhất.
 • Chi phí hợp lý: Các khóa học về Photoshop hiện nay trên thị trường có giá rất mềm bởi không chịu nhiều chi phí như tổ chức lớp học, thuê địa điểm, in ấn tài liệu,…..

Nhược điểm

 • Phụ thuộc vào công nghệ: Mặc dù hiện tại với thời đại phát triển nhưng đường truyền mạng không phải lúc nào cũng ổn định gây ảnh hưởng to lớn đến việc học. Bên cạnh đó các thiết bị điện tử cũng đôi khi làm gián đoạn quá trình học của bạn bởi xảy ra một số lỗi hay bị hỏng.
 • Cần động lực lớn: Giáo viên khó có thể kiểm soát học viên thông qua cách học này vì vậy học viên cần phải có sự kiên nhẫn cũng như động lực lớn thì mới có thể cố gắng hoàn thành mục tiêu như mong muốn được.

Học photoshop online ở đâu ?

Nếu bạn đang tìm cho mình một nơi học tập về các khóa học Photoshop online thì hãy cân nhắc Hoconline.org – website chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến với phong phú các chủ đề không chỉ riêng về Photoshop. Riêng Photoshop, website hiện tại có hàng trăm khoá học về các chủ đề cũng như trình độ khác nhau như các lớp cơ bản về Photoshop hay các lớp chuyên đề như kỹ thuật xử lý ảnh chuyên nghiệp, kỹ năng thiết kế đồ hoạ hoạt hình hay các lớp về thiết kế giao diện website, game,….

Hoconline.org khoá học photoshop

Được thiết kế tích hợp nhiều nội dung chuẩn hoá, cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất hỗ trợ cho học viên có thể dễ dàng học tập và tiếp thu nhanh chóng, thực hành và thành thạo các kỹ năng trên giao diện phần mềm. Đội ngũ giảng viên của Hoconline.org trực tiếp giảng dạy các khóa học về Photoshop là những người thành đạt, có thành tựu và kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực liên quan sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức thực tế nhất để bạn có thể ứng dụng và thiết kế cho mình những sản phẩm Photoshop chuyên nghiệp.

Được xem nhiều

So sánh ưu nhược điểm giữa học Photoshop online và truyền thống

Mọi cách thức học đều có ưu và nhược điểm riêng của nó. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem đâu...

Học online như thế nào để thú vị và hiệu quả ?

Hầu hết các lớp học online hiện này dù tương tác trực tiếp hay gián tiếp đều được học viên đánh giá là khá...

CẦU CÁT LÁI CÓ CHÍNH THỨC ĐƯỢC KHỞI CÔNG ?

Cầu Cát Lái là cây cầu nằm trên sông trên sông Đồng Nai đồng thời cũng là cây cầu kết nối quận 2, thành...